தேவையானவை: ரவை- 200 கிராம், வாழைப்பழம்-4, பால்-200 கிராம், சர்க்கரை-200 கிராம், நெய்-50 கிராம்
செய்முறை: ரவையை நெய்விட்டு சிவக்க வறுக்க வேண்டும். ஒரு பாத்திரத்தில் பாலைவிட்டு கொதிக்கும்பொழுது வாழைப்பழத்துண்டு, ரவை, போட்டுக் கிளற வேண்டும். ரவை வெந்ததும் சர்க்கரை போட்டு நெய்விட்டு சுருளக் கிளறி இறக்க வேண்டும். முந்திரிப்பருப்பை நெய்யில் வறுத்து அலங்காரத்திற்கு பயன்படுத்தவும்.
செய்முறை: ரவையை நெய்விட்டு சிவக்க வறுக்க வேண்டும். ஒரு பாத்திரத்தில் பாலைவிட்டு கொதிக்கும்பொழுது வாழைப்பழத்துண்டு, ரவை, போட்டுக் கிளற வேண்டும். ரவை வெந்ததும் சர்க்கரை போட்டு நெய்விட்டு சுருளக் கிளறி இறக்க வேண்டும். முந்திரிப்பருப்பை நெய்யில் வறுத்து அலங்காரத்திற்கு பயன்படுத்தவும்.